Skip to content

Morey Saiyaan Ji Maninder Buttar Song Lyrics

Morey Saiyaan Ji Maninder Buttar Song Lyrics

By | Published

Read Morey Saiyaan Ji Maninder Buttar Song Lyrics In hindi English On Android & ios SmartPhones. Read More Punjabi Songs Lyrics For Free.

SongMorey Saiyaan Ji
SingerManinder Buttar
LyricistJaani
LabelWhite Hill Music

Morey Saiyaan Ji Song Lyrics:

Ho Zindagi Meri vay Le Ho Gai Teri Vay
Ho Zindagi Meri vay Le Ho Gai Teri Vay
Na Na Ab Na Hum Kabhe Apne Ghar Jaye gy
Ho Morey Saiyaan Ji Saiyaan Ji

NA Chodhi Baiyan Ji Baiyan Ji
Hum Is Choti Si Umar Mai Mar Jaye gy
Ohho Ankhiyaa Da Surma Mera Hanjua Vch Roli Na
Hath Mai Tan Jod Sat Aire Ucha Kaday Boli Na

Pyaar Toh Dar Jayangi vay Main the Mar Jangi
Bina Aag Lage Hi Pure Saad Jayenge
Ho Morey Saiyaan Ji Saiyaan Ji
NA Chhodiyo Baiyan Ji Baiyan Ji

Hum Is Chhoti Se Umar Mei Mar Jaye gy
Agar Jaldi Jaldi Hum Dono Mil Jayenge
Khawaja Jee Tere Dar Py Aa k Sar Jhuka Aaye gy
Sohne Taan Hundat Aan Par Sacche Nahe Hunde Vay

Logg Tere Waanghu Gal dy Pakke Nahe Hunde Vay
Tu Ainna Pyaara Hai Oh Jaani Mereya
Ainne Taan Pyaare Bacche Nahi Hunde Ve
Ainne Taan Pyaare Bacche Nahi Hunde

Main Teri Deewani Jee Oh Mere Jaani Jee
Tere Khatir Is Duniya SE Lad Jayenge
Oh Morey Saiyaan Ji Saiyaan Ji
NA Chhodiyo Baiyan Ji Baiyan Ji

Hum Is Choti See Umar Mein Mar Jaye gy
Oh Morey Saiyaan Ji Saiyaan Ji
NA Chhodiyo Baiyan Ji Baiyan Ji
Hum Is Choti See Umar Mein Mar Jaye gy

Tere Bin Mera Kon Piya Re
Haan Tere Bin Mera Kon Piya Re
Doube Hay Jiya Re Dube Hay Jiya Ray
Tere Bin Mera Kon Piya Re

Waise To Bilkul Bhola Bhala Hy
Gusse Mei Aaye To Aafat Hy Re Tuh
Tu Meri Kamzori Toh Nahi
Haan Agar Hai Meri Takat Hai Re Tu

Main Tere Lai Jeena Tere Lai Marna Jaani Ay
Mani Tere Paira Di Mitti Da Kajal Lagani Ay
Tuh Hath Mera Fad Sajna Tuh Meri Jad Sajna
Hum Tere Bina Tehni SE Jadh Jayange

Ho Morey Saiyaan Ji Saiyaan Ji
NA Chhodiyo Baiyan Ji Baiyan Ji
Hum Is Choti See Umar Mein Mar Jaye gy
Ho Morey Saiyaan Ji Saiyaan Ji

NA Chhodiyo Baiyan Ji Baiyan Ji
Hum Is Choti Si Umar Mein Mar Jaye gy
Agar Jaldi Jaldi Hum Donno Mil Jayenge
Khawaja Jee Tere Dar PE Aake Sar Jhuka Aaye gy

मोरे सैयाँ जी Morey Saiyaan Ji Lyrics in Hindi:

हो ज़िंदगी मेरी वे ले हो गयी तेरी वे,
हो ज़िंदगी मेरी वे ले हो गयी तेरी वे,
ना ना अब ना हम कभी अपने घर जाएँगे,
हो मॉरी सैयाँ जी सैयाँ जी,

ना छोढ़ी बैयाँ जी बैयाँ जी,
हम इस छोटी सी उमर मैं मार जाएँगे,
ओहो अँखियाँ दा सूरमा मेरा हंजुआ च रोली ना,
हाथ मैं टन जोड़ सात ऐरे उछा कड़े बोली ना,

प्यार तो दर जयंगी वे मैं थे मार जंगी,
बिना आग लगे ही पूरे साड जाएँगे,
हो मॉरी सैयाँ जी सैयाँ जी,
ना छ्चोड़ियो बैयाँ जी बैयाँ जी,

हम इस छ्होटी सी उमर में मार जाएँगे,
अगर जल्दी जल्दी हम दोनो मिल जाएँगे,
खवजा जी तेरे दर पे आके सर झुका आएँगे,
सोहने तां हुंदे आ पर सकचे नही हुंदे वे,

लोग तेरे वांगु गाल दे पक्के नही हुंदे वे,
तू ऐंना प्यारा है ओह जानी मेरेया,
ऐनने तां प्यारे बाकछे नही हुंदे वे,
ऐनने तां प्यारे बाकछे नही हुंदे,

मैं तेरी दीवानी जी ओह मेरे जानी जी,
तेरे खातिर इस दुनिया से लड़ जाएँगे,
ओह मॉरी सैयाँ जी सैयाँ जी,
ना छ्चोड़ियो बैयाँ जी बैयाँ जी,

हम इस छोटी सी उमर में मार जाएँगे,
ओह मॉरी सैयाँ जी सैयाँ जी,
ना छ्चोड़ियो बैयाँ जी बैयाँ जी,
हम इस छोटी सी उमर में मार जाएँगे,

तेरे बिन मेरा कों पिया रे,
हन तेरे बिन मेरा कों पिया रे,
दौबे है जिया रे डूबे है जिया रे,
तेरे बिन मेरा कों पिया रे,

वैसे तो बिल्कुल भोला भला है,
गुस्से में आए तो आफ़त है रे तू,
तू मेरी कमज़ोरी तो नही,
हन अगर है मेरी ताक़त है रे तू,

मैं तेरे ले जीना तेरे लिए मारना जानी आ,
मानी तेरे पैरा दी मिट्टी दा काजल लगानी आ,
तू हाथ मेरा फाड़ सजना तू मेरी जड़ सजना,
हम तेरे बिना टहनी से जाध जयांगे,

हो मॉरी सैयाँ जी सैयाँ जी,
ना छ्चोड़ियो बैयाँ जी बैयाँ जी,
हम इस छ्होटी सी उमर में मार जाएँगे,
हो मॉरी सैयाँ जी सैयाँ जी,

ना छ्चोड़ियो बैयाँ जी बैयाँ जी,
हम इस छ्होटी सी उमर में मार जाएँगे,
अगर जल्दी जल्दी हम दोंनो मिल जाएँगे,
खवजा जी तेरे दर पे आके सर झुका आएँगे

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *