By admin | Published
Read Roz Raat Millind Gaba Music MG Song Lyrics In Hindi English On Android 7 IOS Smartphones. Read More hindi Songs Lyrics For Free.
Song | Roz Raat |
Singer | Millind Gaba Music MG |
Lyricist | Asli Gold, Millind Gaba Music MG |
Label | T-Series |
Saare Sharabi Veeran Nu
Sharaabi Pranam
Kaise Ho Tum Log
Suno
Ho Roz Raat Nu Chaldi AE
Yaran DI Sharab Jehi
Achcha
Tension Vension Lainde Naa Asi
Dende Aan Janab Ji
Achcha
Ho Roz Raat Nu Chaldi AE
Yaran DI Sharab Ji
Achcha
Tension Vension Lainde Naa Asi
Dende an Janab Ji
Achcha
NI Aaj Pauna Bhangda Shangda
Chhod de Sangna Wangna
NI Aaj Pauna Bhangda Shangda
Chhod de Sangna Wangna
Ho Menu Te Mere Yaran Nu Do
Sharabi Da Khitab Ji
Achcha
Challi AE Jad Challan Do Phir
Dekho Naa Hisaab Ji
Achcha Achcha Achcha Achcha
Ho Roz Raat Nu Chaldi AE
Yaran DI Sharab Ji
Achcha
Tension Vension Lainde Naa Asi
Dende Aan Janab Ji
Achcha
Roz Raat Nu Chaldi AE
Yaran DI Sharab Ji
Achcha
Tension Vension Lainde Naa Asi
Dende Aan Janab Ji
Achcha
Daru Te Saddi Lifetime Booking
Jad Asi Peene An
Te Everybody Looking
Barbeque de Thalle Koyla
Te Koyle de Utte
What I Am Cooking
Sharabi Yaar Mere Sharabi Time AE
Achcha
Daily Routine Me Sharab Anytime AE
Achcha
Ishq Sharab Hai Baaki Kharaab AE
Achcha
Sharab Nahi Peeni 500 Da Fine AE
Achcha
Achcha Achcha Achcha
AE Hey Hey Haan Achcha
Na Peene Walon Say Hai Baat Hi Nai
Na Jaam Chale Aisi Raat Hi Nai
Achcha
2-3 2-3 Log Peete Hain
Par Itne Me Meri Shuruwat Hi Nai
Achcha
Na Penay Walon SE Hay Baat He Nai
Na Jam Chale Aisi Raat Hi Nai
Achcha
2-3 2-3 Log Peete Hain
Par Itne Mein Meri Shuruwat Hi Nai
Achcha
Water Gooter Peende NE Joh
Karde Mood Kharab Ji
Ho 30-60 Napne Walon
Pee Lo Behisab Ji
Ho Roz Raat Nu Chaldi AE
Yaran DI Sharab Ji
Achcha
Tension Vension Lainde Naa Asi
Dende Aan Janab Ji
Achcha
Achcha Achcha Achcha Achcha
Pata E KI Tenu Teri Bandi Chad Gai
Pata E KI Tera Bada Wada Katt Gai
Achcha
Senti Hoya Firda AE Yaar Aaj Mera
Vekh Lo Sharabi Nu Charab Chhad Gayi
Achcha
Pata E KI Tenu Teri Bandi Chad Gai
Pata E KI Tera Bada Wada Kat Gai
Achcha
Senti Hoya Firda AE Yaar Aaj Mera
Vekh Lo Sharabi Nu Charaab Chhad Gayi
Achcha
Pindan Ton Laike Sheharan Takk
Ehi AE Rivaaj Ji
Dil Judeya Ya Dil Tutteya Ho
Ehi AE Ilaaj Ji
Ho Roz Raat Nu Chaldi AE
Yaran DI Sharab Ji
Achcha
Tension Vension Lainde Naa Asi
Dende Aan Janab Ji
Achcha
Musicmg Achcha
Musicmg Achcha
Musicmg Achcha
Achcha
सारे शराबी वीरा नू
शराबी प्रणाम!
कैसे हो तुम लोग!
सुनो!
ओये रोज़ रात नू चलदी ऐ
याराँ दी शराब जी (अच्छा)
टेंशन वेनशन लैंदे ना
अस्सी देंदे आ जनाब जी (अच्छा)
रोज़ रात नू चलदी ऐ
याराँ दी शराब जी (अच्छा)
टेंशन वेनशन लैंदे ना
अस्सी देंदे आ जनाब जी (अच्छा)
नि अज्ज पौना भंगड़ा शंगड़ा
छोड़ दे शंगड वंगना
नि अज्ज पौना भंगड़ा शंगड़ा
छोड़ दे शंगड वंगना (अच्छा)
ओ मैनु ते मेरे यारा नू
दो शराबी दा खिताब जी (अच्छा)
चलदी ए जद छल्लां दो फिर
देखो ना हिसाब जी (अच्छा)
अच्छा-अच्छा-अच्छा-अच्छा
ओये रोज़ रात नू चलदी आए
याराँ दी शराब जी (अच्छा)
टेंशन वेनशन लैंदे ना
अस्सी देंदे आ जनाब जी (अच्छा)
रोज़ रात नू चलदी आए
याराँ दी शराब जी (अच्छा)
टेंशन वेनशन लैंदे ना
अस्सी देंदे आ जनाब जी (अच्छा)
ओये वीरे!
दारू ते साड्डी लाइफ टाइम बुकिंग
जद अस्सी पीने आ ते एवेरिबडी लुकिंग
बरबेक़ुए दे थल्ले कोयला ते कोयले दे उत्ते
What I’m Cooking!
शराबी यार मेरे
शराबी टाइम आए (अच्छा)
डेली रुटीन में
शराब एनिटाइम आए (अच्छा)
इश्क़ शराब आए
बाकी खराब आए (अच्छा)
शराब नही पीने
500 दा फाइन आए (अच्छा)
अच्छा-अच्छा-अच्छा-अच्छा
आए… हन…
ना पीने वालों से है बात ही नही
ना जाम चले ऐसी रात ही नही (अच्छा)
2-3, 2-3 लोग पीते हैं पर
इतने में मेरी शुरुवात ही नही (अच्छा)
ना पीने वालों से है बात ही नही
ना जाम चले ऐसी रात ही नही (अच्छा)
2-3, 2-3 लोग पीते हैं पर
इतने में मेरी शुरुवात ही नही (अच्छा)
क्वॉर्टर क़ूटर पींडे ने जो
कर्दे मूड खराब जी
ओह 30-60 नापने वालों
पी लो बेहिसाब जी
ओये रोज़ रात नू चालदी आए
याराँ दी शराब जी (अच्छा)
टेन्षन वेनसीओं लैंदे ना
अस्सी देंदे आ जनाब जी (अच्छा)
अच्छा-अच्छा-अच्छा-अच्छा
पता आए की तैनू तेरी बंदी छड्ड गयी
पता आए की तेरा बहला वाड्डा कट्ट गयी
सेनटी होया फीरदा आए यार अज्ज मेरा
वेख लो शराबी नू शराब छड्ड गयी
पता आए की तैनु तेरी बंदी छड्ड गयी
पता आए की तेरा बहला वड्डा कट्ट गयी
सेनटी होया फीरदा आए यार अज्ज मेरा
वेख लो शराबी नू शराब छड्ड गयी
पिंडा तों लाई के शहर आ तक
एही ऐ रिवाज़ जी
दिल जुड़ेया या दिल टूटेया हो
एही ऐ ईलाज जी
हो रोज़ रात नू चलदी ऐ
याराँ दी शराब जी (अच्छा)
टेंशन वेनशन ओं लैंदे ना
अस्सी देंदे आ जनाब जी (अच्छा)
म्यूजिक एमजी अच्छा
म्यूजिक एमजी अच्छा
म्यूजिक एमजी अच्छा
हाहाहा अच्छा
Leave a Reply